Gia công phủ veneer

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, của đời sống xã hội, việc sử dụng đồ gỗ nội thất cho văn phòng, nhà ở và khách sạn cũng không ngừng phát triển. Không chỉ tạo sự đa dạng về màu sắc cho không gian, sức cuốn hút từ sự sang trọng, hiện đại pha trộn với nét cổ kính từ đồ gỗ nội thất

Nắm bắt được thị hiếu vô cùng lớn của thị trường trong thế kỷ 21, Công ty Gỗ Hoàng Gia chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm liên quan đến đồ gỗ Veneer. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm veneer công ty chúng tôi còn gia công phủ veneer nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bản thân bề mặt ván MDF đã tương đối hoàn hảo cho sơn PU, NC làm đồ dùng nội thất. Tuy nhiên sẽ thật sự hoàn hảo nếu như ván MDF được phủ lớp gỗ mỏng tự nhiên hoặc tráng keo poly…giúp bề mặt dễ trang trí và bảo quản tốt hơn.

Hiện tại Công ty Gỗ Hoàng Gia có sẵn các loại ván nhân tạo phủ veneer Sồi hoặc ASH hoặc Xoan Đào…thông dụng nhất hiện nay. hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp những tấm gỗ của quý khách trở nên hoàn mỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

0936897990